A Review Of âm đạo giả

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy là cái búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự thiết kế với 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô hình thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như các người dòng, mang chất liệu là silicon tổng hợp sở hữu chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông hoàn hảo nhất, búp bê tạo dáng thanh lịch và đẹp lộng nãy sẽ khiến siêu lòng mọi quý ông, làm những quý ông hang đêm mất ngủ cộng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình được cấu tạo theo khổ một người loại của Nhật Bản mang dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ hấp dẫn thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và đẳng cấp. tạo điều kiện cho quý ông với thể để ở các phòng khách, phỏng làm cho việc … và đặc biệt là không thể thiếu ngủ cùng, hang đêm các quý ông luôn được ôm một em nàng nóng bỏng và gợi cảm để tạo điều kiện cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc trưng giúp cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

sắm tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê tình dục Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê dục tình là sự kế hợp của khoa học và công nghệ hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống giải trí cho con người. các sản phảm được cung ứng ra mang chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng tiêu khiển và thư gian cho còn người đặc biệt là cho những quý ông Nhật bản có cường độ làm việc rất cao và bít tất tay.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục đươc ngoại hình có khổ người thật, dựa trên khô người mẫu Nhật bản có chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản khái quát và phụ nữ Á châu nói riêng. ngoại hình hướng đến các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng các lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình - sextoy Nhật Bản mẫu mã sở hữu khuôn mặt trái xoan nhẹ nhõm và toát lên vể thông mình quyến rũ, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc trưng đội mắt được ngoài mặt như đang hút hồn các quý ông vè quyến rũ tới khó tả. lông nheo cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được ngoại hình cao, thẳng tạo vẻ đẳng cấp và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn ngoại hình như đang chin mọng đỏ ửng làm siêu lòng những chàng trai. 2 gò má cao và trắng tạo lên 1 khuôn mặt trái xoan hiền hòa và ko kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc có thể đổi thay theo các mẫu khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên 1 dáng vẻ người dòng đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc thù biểu hiện được tính chất đàn bà của người loại phổ biến hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ kiểu dáng cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc biệt hai nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới to chàn đầy sinh khí. hai đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. khi quan hệ những quý ông có thể bú mút, bóp lắn lý tưởng nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thuôn và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng hấp dẫn các quý ông đỉnh điểm và thấp nhất. âm đạo nhái được ngoại hình quá thời trang và nóng bỏng, mu âm đạo cao khi mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được ngoài mặt dài thon và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người mẫu chân dài làm sang năng bao chàng và khiến những chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ sở hữu nàng búp bê dục tình cao cấp chính hãng những quý ông có thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

hướng dẫn sử dụng:

lúc sử dụng những nàng búp bê cao cấp cũng giống như mang một cô vợ xinh xẻo và nóng âm đạo giả bán ở đâu bỏng. lên quý ông sắm những bộ váy đẹp và gợi cảm về cho các nàng mặc lúc chậm triển khai trong nhà giống như với hoa hậu người dòng.

dùng phấn bôi thơn cho em bé trâm đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất có định kỳ 1 tới 2 lần trên tuần.

lúc quan hệ dùng chút nước hoa thơm lép lên người nàng cho không gian thêm thơ mộng. sử dụng gel bôi suôn sẻ xoa đều lên bộ phận sinh dục âm đạo nhái của nàng để tạo lên vẻ hấp dẫn và sang trọng. đặc biệt tọa lên môi trường giống như thật khi đang quan hệ.

lúc quan hệ mang búp bê tình dục sẽ tạo điều kiện cho những quý ông điều chỉnh được cảm xúc của mình để khi quan hệ sở hữu bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn Đó là bí quyết quan hệ lâu ra mang bạn âm đạo giả tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *